• responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
1 2 3 4 5
Tin tức

Làm biển quảng cáo ốp nhôm

08/03/2018
Aluminium composite panel thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, hay tấm aluminium, được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Các tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

Tấm nhôm hỗn hợp thường dày khoảng 3mm, được ghép bởi 2 lớp nhôm, mỗi lớp dày 0.06 mm đến 0.21mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3mm.

 
Ngày nay. Alimunium được sử dụng rộng rãi để làm biển quảng cáo, ốp bên ngoài các tòa nhà, ốp bề mặt nội thất, thi công xây dựng…. Ngoài các tính năng dễ lắp đặt, thi công, uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh… thì tấm nhôm còn có khả năng chống ăn mòn và thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50 – 80 độ rất thích hợp để làm biển quảng cáo.


Công ty quảng cáo chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công Alumi trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Nếu bạn có một mặt tiền kinh doanh đủ rộng và có một ầm nhìn thoáng, chúng tôi sẽ không ngần ngại tư vấn để sự lựa chọn làm biển quảng cáo alu vì sao ư? Đơn giản là vì Aluminium sẽ mang lại cho bạn một tấm biển quảng cáo với mặt tiền sang trọng, thẩm mỹ và với một mức giá hết sức hợp lý. Dưới đây là một số công trình biển quảng cáo mà chúng tôi đã thi công:
Có thể bạn quan tâm
Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất Đà thành
Bạn cần làm biển quảng cáo tại Đà Nẵng Huế Hội An uy tín? Địa chỉ làm Biển quảng cáo được các công ty trong địa bàn đặt làm bảng hiệu uy tín tại đà nẵng. Biển quảng cáo cho các cửa hàng, công ty. Nếu...
29/10/2018
Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo - P2
Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo - P2- Thị trường giờ đây đang tràn trề các loại hàng hoá có các mẫu mã vô cùng phong phú cực kỳ đa dạng. Khách hàng càng ngày càng có nhiều hơn những sự lựa chọn.
17/08/2018
Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo - P1
Ngày nay, quảng bá không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, mà nghệ thuật đấy bắt buộc sở hữu được hàm lượng của trí não cao để xâm nhập vào được từng ngõ ngách trong tâm lý khách hàng. Thị trường giờ...
08/08/2018
Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng
Biển quảng cáo được các công ty làm bảng hiệu uy tín tại đà nẵng cho các cửa hàng, công ty. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công...
13/04/2018