• responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
1 2 3 4 5
Tin tức

Làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex, hộp đèn hiflex

08/03/2018

Bạt hiflex là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong công nghệ làm biển hiệu quảng cáo , bảng hiệu cơ sở kinh doanh. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét , thi công nhanh chóng và giá thành rẻ. Làm bảng hiệu quảng cáo 1 mặt bạt hiflex, hộp đèn hiflex là hai hình thức làm bảng hiệu phổ biến nhất của loại vật liệu này.


Làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex

Nếu để ý một chút các bạn sẽ thấy các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng, trường mầm non…rất hay sử dụng loại bảng hiệu này. Người ta cũng thường làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex để làm hàng rào công trình thay cho hàng ra tôn cũ kỹ, già nua lại còn mất thẩm mỹ.
 
quảng cáo hải văn - thi cong bang quang cao
 
Bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex có lẽ là loại bảng hiệu có giá thành rẻ nhất hiện nay, có thể chịu được nắng mưa. Phần hình ảnh của bảng hiệu có thể thay đổi dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí do có thể tái sử dụng phần khung kim loại của bảng hiệu lại nhiều lần.
 
lam bang hieu quang cao bang hiflex
 
Nếu muốn quảng cáo bằng biển hiệu cả ban ngày lẫn ban đêm với chi phí tiết kiệm thì bạn nên thay thế bảng hiệu bạt hiflex 1 mặt bằng hộp đèn hiflex. Kiểu hộp đèn giá rẻ này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hộp đèn hiflex với phần bề mặt được in phun kỹ thuật số, phía trong có đèn, cực kỳ nổi bật khi trời tối được các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh bình dân sử dụng rất là nhiều.

thi cong bang quang cao da nang
 
Hộp đèn hiflex cũng được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn mà bạn có thể gặp rất nhiều trên các quốc lộ lớn, hay gắn trên các tòa nhà cao tầng trong trung tâm thành phố.
 
Có thể bạn quan tâm
Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất Đà thành
Bạn cần làm biển quảng cáo tại Đà Nẵng Huế Hội An uy tín? Địa chỉ làm Biển quảng cáo được các công ty trong địa bàn đặt làm bảng hiệu uy tín tại đà nẵng. Biển quảng cáo cho các cửa hàng, công ty. Nếu...
29/10/2018
Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo - P2
Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo - P2- Thị trường giờ đây đang tràn trề các loại hàng hoá có các mẫu mã vô cùng phong phú cực kỳ đa dạng. Khách hàng càng ngày càng có nhiều hơn những sự lựa chọn.
17/08/2018
Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo - P1
Ngày nay, quảng bá không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, mà nghệ thuật đấy bắt buộc sở hữu được hàm lượng của trí não cao để xâm nhập vào được từng ngõ ngách trong tâm lý khách hàng. Thị trường giờ...
08/08/2018
Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng
Biển quảng cáo được các công ty làm bảng hiệu uy tín tại đà nẵng cho các cửa hàng, công ty. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công...
13/04/2018